Mẹo Để Chăm Sóc Hệ Thống Treo Của Ford Trên Xe Bạn

Bảo trì xe hơi không khó như một số người nghĩ. Trong thực tế, các dịch vụ ôtô như thay đổi dầu thường xuyên. Và thay đổi bộ lọc khí của bạn là những nhiệm vụ dễ dàng mà mọi người có thể xử lý. Ngay cả khi tốt nhất là để các chuyên gia ở đây tại Bộ phận Dịch vụ  Ford Bình Triệu ở Sài Gòn. Các nhiệm vụ bảo trì ôtô công đoạn khác phức tạp hơn một chút . Thì chắc chắn phải được xử lý bởi một kỹ thuật viên được chứng nhận. Điều đó bao gồm mọi thứ liên quan đến hệ thống treo mới của Ford. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không thể giúp đỡ. Với ý nghĩ đó. Chúng tôi đã đưa ra những mẹo này. Để giúp bạn chăm sóc hệ thống treo của Ford như một người chuyên nghiệp.

cham soc he thong treo cua ford

Trừ khi bạn là một kỹ thuật viên được chứng nhận với nhiều kinh nghiệm làm việc trên xe hơi. Thì chúng tôi khuyên bạn không nên cố gắng tự chăm sóc hệ thống treo của xe Ford mình. Vì nó là một hệ thống phức tạp không thể thiếu cho sự an toàn của chuyến đi của bạn. Nhưng, như chúng tôi đã nói, bạn có thể giúp bằng cách theo dõi mọi thứ. Và thực hiện các tác vụ đơn giản này để đảm bảo việc an tâm tận hưởng những chuyến đi lâu dài.

Giữ Xe của bạn an toàn với những lời khuyên Chăm Sóc Hệ Thống Treo Của Ford

cham soc he thong treo cua ford

Và tất cả bắt đầu với lốp xe của bạn. Bạn cần kiểm tra áp suất không khí của lốp xe của bạn ít nhất mỗi 1.500 đến 2.000 km. Trong khi làm điều đó, bạn cũng nên kiểm tra mức lốp trên lốp xe của bạn . Điều này sẽ không chỉ giúp chăm sóc hệ thống treo xe Ford của bạn. Nó cũng sẽ đảm bảo rằng lốp xe của bạn không cần phải được thay thế.  Nhưng nó không chỉ là về lốp xe của bạn. Bạn cũng cần phải theo dõi chất lỏng lái trợ lực của bạn, cần được kiểm tra mỗi lần bạn thay dầu. 

Nếu bạn muốn được hỗ trợ kiểm tra chăm sóc hệ thống treo của Ford, bạn có thể lên lịch cuộc hẹn dịch vụ hoặc đặt câu hỏi về công nghệ ô tô ngay tại đây trên trang web City Ford Bình Triệu của chúng tôi : https://www.ford-saigon.com/

Tham Khảo : Công nghệ nổi bật trên Ford Ranger