Lịch Bảo Dưỡng Xe Ford Định Kỳ

Lịch bảo dưỡng xe Ford định kỳ đạt đến  10.000 km trên xe Ford mới của bạn. Việc bảo dưỡng các dòng xe như Ford Everest , Ford Ranger , Ford Ecosport , Ford Transit, Ford Explorer , Ford Focus , Ford Fiesta .Đó là khoản thời gian để đưa xế yêu của các bạn trở lại với các chuyên gia tại Ford Bình Triệu  để bảo dưỡng. Tại 10.000 km những  kỹ thuật viên của Ford Bình Triệu sẽ  thực hiện các dịch vụ bảo trì. Cộng với kiểm tra truyền tải chất lỏng của chiếc xe và các bộ lọc cơ khí.

lich bao duong xe ford dinh ky

Tại sao Bạn nên có lịch bảo dưỡng xe Ford định kỳ tại 10.000 Km?

Khi bạn đang cảm nhận đi xe Ford mới của bạn. 10.000 km có thể có thể không nhiều.Nhưng đừng bỏ qua khoảng thời gian dịch vụ bảo trì xế yêu của bạn. Chăm sóc chiếc xe của bạn bây giờ sẽ ngăn chặn vấn đề trong tương lai. Và nó sẽ đảm bảo cho việc bảo hành của nhà máy là hợp lệ. Giữ cho Ford của bạn chạy mạnh mẽ với bảo dưỡng thường xuyên ở Ford Bình Triệu  tại  Ford sài gòn.

Có cần xếp lịch bảo dưỡng xe ford định kỳ của bạn đúng chính xác 10.000 Km?

Càng gần với khoảng số Km luôn luôn là tốt nhất. Nhưng không phải lúc nào cũng chính xác 10.000 Km. Khi bạn nhận thấy rằng  xế yêu đang gần 10.000 Km. Đó là một thời điểm tốt để sắp xếp cuộc hẹn với đại lý của chúng tôi  tại Ford Bình TriệuTheo đúng định kỳ với bảo trì của bạn sẽ giữ cho xế yêu có tuổi thọ cao hơn.

Liên hệ với Ford Bình Triệu để lên lịch bảo dưỡng xe ford định kỳ thường xuyên.

Lên lịch hẹn bảo trì thường xuyên trực tuyến thông qua mẫu bộ phận dịch vụ của chúng tôi. Hoặc đến gặp chúng tôi trực tiếp tại Ford Bình Triệu. Tọa lạc  tại 218 Quốc Lộ 13, phường Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức.