Những Công Nghệ Mới Trên Xe Ford.

Những thời gian gần đây, Ford đã mang đến người tiêu dùng với những công nghệ tiên tiến vượt trội. Khẳng định vị trí dẫn đầu về thông Minh, an Toàn, hiệu quả và kết nối với tầm nhìn tương lai. Thông Minh để an toàn, tiết kiệm tiện nghi và kết nối.

nhung cong nghe moi tren xe ford

Hơn 100 năm trước, nhà sáng lập tập đoàn Henry Ford đã đặt cả thế giới lên 4 bánh xe. Và ông luôn mong muốn mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho mọi người. Giờ đây Ford đang tiếp tục viễn cảnh và mong muốn này. Băng việc mang những công nghệ mới trên xe Ford cho tất cả các khách hàng.

Ford đang tiến hành hàng loạt các thử nghiệm vê công nghệ kết nối để giúp các tài xế di chuyển thông minh hơn trong cuộc sống hằng ngày. Bằng việc nghiên cứu các hành vi và thói quen sử dụng. Cùng với các công nghệ hỗ trợ người lái. Ford tiếp tục giới thiệu những công nghệ mới trên xe Ford vào từng dòng xe. Để đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của khách hàng. Tạo nên sự kết nối tiện nghi và những trải nghiệp lái xe thú vị hơn.

nhung cong nghe moi tren xe ford

Cùng City Ford Bình Triệu tìm hiểu về những công nghệ mới trên xe Ford.

Những công nghệ mới trên xe Ford Ecosport và Fiesta.

Được trang bị hệ thống điều khiển SYNC, đèn pha tự động, gạt mưa tự động, hệ thống trợ lực lái điện.. Xe Ford Fiesta và xe Ford Ecosport  trở thành những chiếc xe nhỏ linh hoạt và thông minh với mức giá rất vừa phải. Từ khi được giới thiệu tại Việt Nam. Xe Ford Ecosport luôn là mẫu xe bán chạy nhất trong phân khúc của mình.

nhung cong nghe moi tren xe ford

Những công nghệ mới trên xe Ford Focus.

Một mẫu xe du lịch hạng trung. Với những công nghệ mới trên xe Ford Focus , có thể nói đây là mẫu xe của Ford sở hữu những công nghệ mà chỉ có ở những loại xe sang. Tiêu biểu như công nghệ hỗ trợ đổ xe tự động dọc và ngang. Hỗ trợ phanh chủ động trong thành phố, giúp cho việc vận hành xe Ford Focus ngày càng thuận tiện. Tất cả các phiên bản cao cấp của những dòng xe nhỏ của Ford đều có đến 6 túi khí bảo vệ an toàn.

nhung cong nghe moi tren xe ford

nhung cong nghe moi tren xe ford

Những công nghệ mới trên xe Ford Ranger.

Luôn dẫn đầu phân khúc của mình và lọt vào top 10 mẫu xe bán chạy nhất Việt Nam liên tiếp trong nhiều năm. Ông vua bán tải Ford Ranger chính là đại diện cho tinh thần mạnh mẽ. Built Ford Tough luôn làm hài lòng các doanh nghiệp và công ty bởi khả năng chịu tải nặng, vận hành mạnh mẽ và chinh phục địa hình khó giúp giải quyết công việc ở bất cứ đâu. Đây cũng là mẫu xe được ưa chuộng tại khu vực Châu á – Thái Bình Dương khi có tới 63.525 xe được bán ra trong nữa đầu năm 2017. Thiết lập 1 kỷ lục mà bất kỹ một mẫu xe bán tải nào cũng phải ao ước.

nhung cong nghe moi tren xe ford

Những công nghệ mới trên xe Ford Everest và Ford Explorer.

Không thể không nhắc đến dòng xe thể thao đa dụng hạng trung và hạng sang này. Ford Everest và Ford Explorer được trang bị gói công nghệ giàu có và toàn diện nhất trong phân khúc này. Tạo nên những chuẩn mực mới trong phân khúc này bao gồm khởi động từ xa, cửa sau đóng mở tự động thông minh. Hệ thống kiểm soát tốc độ tự động, hệ thống kết nối SYNC3 với định vị toàn cầu. Hệ thống kiểm soát khi vào cua, cảnh báo chạy lệch làn đường, cảnh báo điểm mù và xe cắt ngang.

Đặc biệt công nghệ động cơ Ecoboost mới với 6 năm liên tiếp đoạt giải động cơ của năm. Đã được ghi nhận các cải tiến về công nghệ. Ecoboost thật sự là nhân tố tạo ra sự thay đổi trên thị trường. Tạo nên sự cạnh tranh về mức tiêu hao nhiên liệu mà không hề hi sinh hiệu quả vận hành. Nhờ công nghệ phun nhiên liệu trực tiếp, turbo và van biến thiên. Ford hiện đang cung cấp gia đình động cơ Ecoboost gồm 3 phiên bản : 1.0L ở Fiesta và Ecosport , 1.5L ở Focus, và 2.3L ở Explorer.

Tìm hiểu thêm về những công nghệ mới trên xe Ford tại Ford Bình Triệu.

Những công nghệ mới trên xe Ford Fiesta

Những công nghệ mới trên xe Ford Ecosport

Những công nghệ mới trên xe Ford Ranger

Những công nghệ mới trên xe Ford Everest

Những công nghệ mới trên xe Ford Explorer

 

Nếu bạn muốn tiềm hiểu thêm về những công nghệ mới trên xe Ford  thì đừng nghĩ ngợi thêm nữa. Hãy nhanh liên hệ hoặc đến với Ford Bình Triệu – một trong những đại lý Ford sài gòn uy tín  để được hỗ trợ trãi nghiệm thực tế tốt nhât.

Tham khảo :  Ford giới thiệu các mẫu xe lắp ráp trong nước.